Những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất dành tặng ngày 14/2

(NguyenDucHanh.net) - Valentine chính là dịp bạn thổ lộ những lời yêu thương dành tặng người yêu thương của mình. Ngoài những món quà vật chất bạn muốn gửi tăng, lời chúc không thể thiếu để người thương hiểu được tình cảm dạt dào mà bạn dành trọn cho nàng/chàng. Sau đây là những lời chúc hay và ý nghĩa kênh 13 chọn lọc để bạn có sự lựa chọn phù hợp:
Lời chúc Valentine gửi tặng chàng
1. Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong tim, em không thể thiếu anh. Anh là tất cả, là tình yêu duy nhất của em.
2. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.
3. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
4. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.
5. Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.
6. Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?
7. “Nếu em là gió… thì tình anh là thảo nguyên mênh mông… Gió có thể vui chơi với mây trắng, đùa giỡn với cánh diều nhỏ…Nhưng gió không thể nhận ra chính mình nếu ngọn cỏ của thảo nguyên không lay động… Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Nhưng em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – nơi mà cả hai chúng ta đều hạnh phúc…Em sẽ nhớ đến anh…sẽ cố nhớ đến anh…Vì em…(Chính em mà thôi)…”
Lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất gửi tặng người yêu - Ảnh 1
Hãy dành tặng người yêu những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.
8. “Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh.”
9. “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.”
10. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
Lời chúc Valentine gửi tặng nàng
1. Anh muốn nói rằng, anh yêu và nhớ em rất nhiều… Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.
2. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.
3. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em trái tim anh sẽ nhói đau. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.
4. Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu em và yêu em thật nhiều. Hôn em…
Lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất gửi tặng người yêu - Ảnh 2
5. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…
6. Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì anh sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.
7. Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả…
8. Anh ước gì 1 ngày có 25 giờ để anh có 1 giờ không nghĩ đến em!
9. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều… nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.
10. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.
Lời chúc Valentine tiếng Anh
1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.
2. I just want to say that I Love You A lot and I’m missing you… But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.
3. In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Loving you today and always.
4. We’ve been through a few hard times honey, well, I just want to let all the people to know that you are my only one… I love you very much.
5. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are always in my heart, in my thoughts and in my dreams. Without you, my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.
6. I love now, tomorrow and today, and if God give me the time, I’ll love you ’till the end of my life.
>

Liên kết website

X

Bạn cần tư vấn ?