6 cách thể hiện tình yêu siêu đơn giản và không tốn kém ngày Valentine

(NguyenDucHanh.net) - Thời buổi khủng hoảng khiến bạn lo lắng không biết làm gì vừa đỡn tốn kém vừa ý nghĩa trong ngày Valentine để vừa lòng nàng (chàng)?

Đừng quá lo lắng đến tiền bạc hay những gì quá cầu kì, phức tạp. Lãng mạn không phải là khuếch trương những gì bạn đang có trong ví mà là thể hiện những gì bạn đang ấp ủ, nuôi dưỡng trong tim. Hãy thử một vài cách đơn giản dưới đây để thể hiện tình yêu với nửa ấy dù bạn không có nhiều tiền cũng như chỉ có chút thời gian eo hẹp. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thành quả của mình.
1. Buổi sáng ngọt ngào
Buổi sáng Valentine sẽ trở lên ngọt ngào hơn và khiến người ấy vui suốt cả ngày nếu bạn chọn một cách đặc biệt nào đó để truyền tải thông điệp: “Anh(em) luôn nghĩ về em (anh)”. Đó có thể là cách bạn mang theo một thứ nước uống hay một phần bánh ăn sáng đặc biệt chỉ dành cho người mà bạn yêu thương. Hành động ấy sẽ càng “ngọt ngào” hơn nếu bạn gắn thêm một trái tim nhỏ với dòng chữ “Anh(em) yêu em (anh)!” ở trên.
Lãng mạn không phải là khuếch trương những gì bạn đang có trong ví mà là thể hiện những gì bạn đang ấp ủ, nuôi dưỡng trong tim. Ảnh minh họa: Internet
Lãng mạn không phải là khuếch trương những gì bạn đang có trong ví mà là thể hiện những gì bạn đang ấp ủ, nuôi dưỡng trong tim. Ảnh minh họa: Internet
2. Nhắn tin bằng thơ
Sẽ thật tuyệt vời nếu như người ấy của bạn nhận được một bài thơ tình vào đúng ngày lễ tình yêu bằng tin nhắn. Tuy nhiên đừng vội gửi ngay cả bài một lúc. Cách vài giờ một, hãy gửi từng dòng trong bài thơ đó và chỉ nhắn tin gửi dòng thơ cuối cùng với thông điệp của riêng mình khi ngày Valentine đã gần kết thúc. Có thể nó sẽ khiến người yêu của bạn cảm động và hồi hợp chờ đợi cả ngày.
3. Sử dụng mạng xã hội Facebook
Facebook đang là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy thì tại sao bạn không công khai thể hiện tình yêu của mình và tag tên nàng (chàng) vào đó. Cách tốt nhất là bạn có thể làm một đoạn video nho nhỏ ghi lại những gì bạn yêu thích ở người ấy, hoặc đơn giản là những khoảnh khắc đáng yêu của nàng (chàng) khiến trái tim bạn tan chảy trên nền nhạc một bài hát lãng mạn và những dòng chữ truyền tải thông điệp mình muốn nói. Không cô gái, chàng trai nào có thể cưỡng lại những điều đáng yêu như thế nếu họ đã có tình cảm với bạn.
4. Trò chơi tìm kho báu
Bạn cũng có thể cùng người yêu chơi trò tìm kho báu. Hãy viết ra thật nhiều những chỉ dẫn, đặt ở khắp nơi mà hai người từng qua, hoặc những nơi quen thuộc của cả hai. Nàng (chàng) sẽ lần lượt khám phá từng chỉ dẫn và cuối cùng, đừng quên kho báu là “một nụ hôn” đang chờ đợi sẵn.
5. Gửi thông điệp vào… một chiếc chai
Kiếm một chiếc lọ, chai… có hình thù thật đẹp sau đó làm sạch và đổ đầy chiếc bình đó bằng cát, ngôi sao, bất kì điều gì bạn thích. Phần lãng mạn nhất là giữa những lớp cát, hoặc trước khi gập ngôi sao, bạn hãy viết ra những điều bạn cảm thấy yêu ở người đó. Sau đó hãy gập lại và rải đều trong lọ. Cuối cùng hãy trang trí chiếc lọ thật đẹp gửi cho người ấy và cả hai cùng khám phá những điều tuyệt vời trong chiếc chai đó. Chắc chắn chàng (nàng) sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
6. Viết thư tay

Thời đại công nghệ khiến những bức thư tình viết bằng tay trở nên mờ nhạt. Nhưng trong ngày này hãy để chúng lên ngôi. Bạn có thể tự mình viết một lá thư cho người ấy, sao đó cuộn tròn lại và buộc chúng bằng những chiếc nơ mềm mại và tìm cách gửi đến họ. Không có gì lãng mạn hơn thế.
>

Liên kết website

X

Bạn cần tư vấn ?